开云体育官网首页入口网站

thời gian:2023-05-28 23:16:56 nguồn:roda jc

Bài đo này được xây dựng bằng cách kết hợp 5G NR và công nghệ hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu (GNSS).

ứngdụngGđẩymạnhcôngnghệhệthốngvệ
Keysight ứng dụng 5G đẩy mạnh công nghệ hệ thống vệ tinh - ảnh 1

Keysight Technologies hiện có nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ 5G

ứngdụngGđẩymạnhcôngnghệhệthốngvệ

Keysight Technologies

ứngdụngGđẩymạnhcôngnghệhệthốngvệ

Thành tựu này sẽ đẩy nhanh quá trình triển khai dịch vụ LBS trên điện thoại thông minh khi cho phép các nhà sản xuất điện thoại có thể xác minh các thiết kế tuân thủ theo các thông số kỹ thuật mới nhất của 3GPP, hỗ trợ khả năng định vị chính xác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm y tế, vận tải đường bộ và đường không, các dịch vụ khẩn cấp và giải cứu, an ninh công cộng và an ninh quốc gia.

ứngdụngGđẩymạnhcôngnghệhệthốngvệ

Ngoài ra, các dịch vụ định vị chính xác còn giúp cho các nhà mạng di động cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa hỗ trợ các ứng dụng , nhà hàng khách sạn và bán lẻ.

ứngdụngGđẩymạnhcôngnghệhệthốngvệ\n

Muthu Kumaran, Tổng giám đốc Keysight Technologies, cho biết: "Xác nhận của GCF về bài đo 5G LBS đầu tiên thể hiện cam kết của Keysight trong việc hỗ trợ phát triển nhanh chóng các công nghệ có khả năng đẩy mạnh việc triển khai 5G NR, mang lại lợi ích cho , doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ".

ứngdụngGđẩymạnhcôngnghệhệthốngvệ

Dịch vụ LBS sử dụng các công nghệ khác nhau, bao gồm hệ thống định vị toàn cầu (GPS), GNSS, BeiDou, Galileo, tạo sóng và thời gian trễ trọn vòng (RTT) để xác định vị trí (địa lý) của người sử dụng. Các bài đo LBS cho phép người dùng xác minh độ nhạy, độ chính xác và dải động trong điện thoại di động, sử dụng các chùm vệ tinh như GPS, Galileo, GLONASS và BeiDou để xác định vị trí địa lý chính xác.

ứngdụngGđẩymạnhcôngnghệhệthốngvệ
Nội dung được đề xuất