vị trí hiện tại:trang đầu >Hiểu biết >乐动体育直播app chữ

乐动体育直播app

thời gian:2023-05-28 23:28:23 nguồn:roda jc

Camera V25 Pro khẳng định xu hướng nhiếp ảnh với dòng chữ “Professional Photography” được khắc trên thân máy. Sản phẩm thiết lập tiêu chuẩn mới trong chụp ảnh đêm khi được trang bị camera siêu cảm biến OIS 64 MP, chế độ làm đẹp AI (trí tuệ nhân tạo), chân dung siêu chụp đêm cho khả năng khôi phục chính xác màu sắc, độ sáng.

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả
vivo ra mắt V25 Pro tăng cường khả năng chụp ảnh - ảnh 1

vivo V25 Pro được trang bị hệ thống camera cải tiến

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả

vivo

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả

Với tính năng siêu chụp đêm thời gian thực mới, người dùng có thể tự điều chỉnh cường độ phơi sáng khi có thể xem trước hình ảnh, cải thiện độ sáng, kiểm soát nhiễu và chi tiết của ảnh ngay trong thời điểm chụp dù đang trong môi trường thiếu sáng.

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả

Với mỗi bức ảnh chân dung chụp bằng V25 Pro - chủ thể nổi bật một cách rõ ràng và hậu cảnh được làm mờ huyền ảo. Người dùng có thể chụp ra những bức ảnh chân dung tuyệt hảo như những tấm hình chụp ngôi sao nổi tiếng mà không cần đến các thiết bị cồng kềnh.

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả

V25 Pro còn cung cấp nhiều bộ lọc phong cách cá nhân hóa với tính năng Chân dung đa phong cách, đồng thời tích hợp tính năng làm đẹp, hiệu chỉnh tông màu, xóa phông và một bộ lọc mới “làm mờ chuyển động”. Camera Selfie lấy nét tự động theo mắt 32 MP khắc họa các chi tiết sống động dù chụp gần hay xa, chủ thể đều thật tự nhiên và rõ nét.

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả\n

Về cấu hình, V25 Pro được trang bị con chip MediaTek Dimensity 1300 áp dụng tiến trình 6nm tiên tiến, đi kèm bộ nhớ RAM 8 GB là RAM mở rộng 3.0 mới hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên đến 8 GB, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng và các trò chơi đồ họa cao mượt mà hơn.

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả

Sở hữu thiết kế tinh tế và nổi bật - V25 Pro ghi dấu ấn với mặt lưng kính đổi màu UV cho phép phản chiếu nhiều sắc độ rực rỡ dưới ánh sáng mặt trời đi cùng với màn hình AMOLED cong 3D 6,56 inch hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz.

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả

Ngoài ra, máy còn trang bị khả năng sạc siêu tốc 66W với 24 lớp bảo vệ cùng pin lớn lên đến 4.830 mAh cho phép sạc nhanh từ 0% lên 71% trong vòng 30 phút.

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả

Tại thị trường Việt Nam, vivo V25 Pro sẽ chính thức được bán ra vào ngày 22.11, với giá 13,99 triệu đồng.

ắtVProtăngcườngkhảnăngchụpả
Nội dung được đề xuất