vị trí hiện tại:trang đầu >toàn diện >乐动体育网站登录 chữ

乐动体育网站登录

thời gian:2023-05-28 23:25:27 nguồn:roda jc

Năm 8 tuổi, Bảo Thanh đã đặt chân vào làng giải trí khi vào vai nhân vật bé Nụ trong Vào Nam Ra Bắc. Vẻ đẹp trong veo, tính cách đáng yêu của Bảo Thanh ngày bé đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Nhờ vai diễn này mà Bảo Thanh chiến thắng hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13, khi đó cô mới 10 tuổi.

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả

Bảo Thanh làm diễn viên từ ngày còn bé, nét diễn tự nhiên được khán giả yêu thích

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 3.

Nhan sắc ngọt ngào của Bảo Thanh ngày còn nhỏ

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả

Bảo Thanh tiếp tục theo đuổi con đường làm diễn viên chuyên nghiệp và tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Năm 2017, Bảo Thanh gây ấn tượng đặc biệt khi hoá thân thành Minh Vân trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, tiếp đó đạt thành công tại Về Nhà Đi Con. Do có kỹ năng nghề nghiệp từ nhỏ, Bảo Thanh có thể cân mọi vai diễn và mang đến sự hài lòng cho đa số khán giả màn ảnh.

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 4.

Bảo Thanh có hơn 20 năm diễn xuất nên bề dày kinh nghiệm không thua kém ai

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả

Bảo Thanh tạm hoãn sự nghiệp

Tuy nhiên, ở giai đoạn sự nghiệp đang trên đà phát triển thì Bảo Thanh bất ngờ thông báo tạm hoãn công việc để lui về hậu trường.

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả

Chia sẻ cùng chúng tôi, nữ diễn viên cho biết có dự định sinh con thứ 2 vào năm 2019 nhưng đã hoãn lại do tâm huyết với Về Nhà Đi Con. Chính vì thế, thời điểm giữa năm 2020, sau khi phim đóng máy là lúc thuận lợi để thực hiện kế hoạch lui về chăm cho gia đình nhỏ. Sau khi con cái được cứng cáp, Bảo Thanh sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật nếu có dự án phù hợp.

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả

Đến tháng 5/2021, Bảo Thanh chào đón thiên thần thứ 2 chào đời là một bé gái. Trước đó, cô đã làm mẹ bỉm của một bé trai.

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 5.

Bảo Thanh tạm hoãn công việc để sinh nhóc tỳ thứ 2 theo kế hoạch mà vợ chồng cô đã dự tính từ trước

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả

Cuộc sống hiện tại của "bé Nụ"

Hơn 2 năm kể từ ngày không xuất hiện trên phim ảnh, Bảo Thanh trở về cuộc sống của một mẹ bỉm, bà nội trợ chính hiệu. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên khoe ảnh chơi đùa cùng nhóc tỳ và chăm sóc ông xã. Thỉnh thoảng, Bảo Thanh cùng gia đình đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Sau nhiều năm làm nghề, bà mẹ 2 con sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa".

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả

Cho đến thời gian gần đây, khi con gái được hơn 1 tuổi thì Bảo Thanh đã xuất hiện tại các sự kiện, chương trình. Người hâm mộ cho rằng đây chính là "tín hiệu" để thông báo "bé Nụ" gây sốt sắp trở lại màn ảnh.

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 6.

Bảo Thanh hạnh phúc chào đón công chúa nhỏ ra đời vào tháng 5/2021

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 7.

Con trai đầu lòng của Bảo Thanh nay đã cao lớn, sắp "vượt mặt" khi đứng cạnh mẹ

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 8.

Dù ngừng đóng phim nhưng Bảo Thanh vẫn tự thưởng quà lớn cho bản thân và bố mẹ. Ở tuổi 32 cô có cuộc sống đầy đủ vật chất lẫn tinh thần

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 9.

Nhan sắc của nữ diễn viên thăng hạng khi lui về ở ẩn

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 10.

Cho đến gần đây, Bảo Thanh trở lại khi dự show thời trang tại Hà Nội

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBảCuộc sống nhiều thay đổi và lý do tạm hoãn sự nghiệp của nữ diễn viên Việt đóng phim năm 8 tuổi - Ảnh 11.

Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa thông báo dự án mới mà chủ yếu dành thời gian cho gia đình

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả

Ảnh: NVCC

ộcsốngnhiềuthayđổivldotạmhonsựnghiệpcủaBả
Nội dung được đề xuất