乐动体育官方入口官网网址

thời gian:2023-05-28 23:15:02 nguồn:roda jc

Theo đó, quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Minh Chuẩn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Việt Nam, do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác.

ỷluậtchủtịchTậpđoà
Kỷ luật chủ tịch Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam - ảnh 1

Ông Lê Minh Chuẩn, Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản bị thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo

ỷluậtchủtịchTậpđoà

Chinhphu

ỷluậtchủtịchTậpđoà

Thời gian thi hành kỷ luật tính từ thời điểm công bố Quyết định số 580-QĐ/TW ngày 30.6.2022 của Ủy ban Kiểm tra T.Ư về thi hành kỷ luật đảng.

ỷluậtchủtịchTậpđoà

Theo thông cáo của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, sau khi xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban thường vụ Đảng ủy và một số cá nhân ở Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, cho thấy Ban thường vụ Đảng ủy tập đoàn đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc.

ỷluậtchủtịchTậpđoà\n

Thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để Hội đồng thành viên, một số lãnh đạo tập đoàn và đơn vị cấp dưới vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của nhà nước trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư một số dự án, trong quản lý, tại tỉnh Quảng Ninh; nhiều cán bộ, đảng viên bị xử lý kỷ luật, một số bị xử lý hình sự.

ỷluậtchủtịchTậpđoà

Những vi phạm nêu trên đã gây hậu quả nghiêm trọng; ảnh hưởng xấu đến kết quả sản xuất, , đến uy tín của tổ chức đảng và tập đoàn.

ỷluậtchủtịchTậpđoà

Từ đó, Ủy ban Kiểm tra T.Ư quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam các nhiệm kỳ 2015 - 2020, 2020 - 2025 và ông Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên.

ỷluậtchủtịchTậpđoà
Nội dung được đề xuất